BANPATAN menu left
BANPATAN menu right

แบบบ้านป่าตาล

ประกาศ ! ขณะนี้ทางบ้านป่าตาลได้ยกเลิกใช้เว็บไซต์ www.banpatan.com นี้แล้ว
และได้แบ่งเว็บไซต์ออกไปตามลักษณะของแบบบ้าน ดังนั้นกรุณาไม่นำข้อมูลจากเว็บไปใช้อ้างอิงใดๆครับ
โดยทางบ้านป่าตาลได้ทำการแบ่งเว็บไซต์ออกตาประเภทของแบบบ้านดังต่อไปนี้ครับ 
 

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เข้าดูได้ที่

www.planmodernhome.com

แบบบ้านไทยประยุกต์ เข้าดูได้ที่

www.thaihomeplan.com

แบบบ้านสไตล์อังกฤษ เข้าดูได้ที่

www.englishhomeplan.com

 

         

"บ้านป่าตาลไม่ใช่แค่แบบบ้านแต่มันคืองานศิลปะ"

 

ความเป็นมาของบ้านป่าตาล

แบบบ้าน บ้านเป็นปัจจัย 4 ที่สำคัญของมนุษย์ เป็นศูนย์รวมของสถาบันครอบครัว เป็นที่ซึ่งครอบครัวใช้ในการอยู่อาศัย พักผ่อน พูดคุย ดังนั้นบ้านจึงเป็นปัจจัยสำคัญในการดำรงชีวิตอันหนึ่งทีเดียวครับแต่กว่าที่เราจะได้บ้านสักหลังนึงไม่ใช่เรื่องง่ายๆ มีขั้นตอนการสร้างบ้านที่ต้องศึกษามีสิ่งที่ต้องคำนึงถึงอย่างมากมาย โดยเฉพาะงบประมาณซึ่งเป็นเรื่องสำคัญที่จะมากำหนดรูปแบบของบ้าน เพราะบ้านเป็นทรัพย์สมบัติที่มีมูลค่าสูงไม่ได้มีราคาหลักร้อยหลักบาท แต่มีราคาหลักล้านเลยทีเดียว ดังนั้น การสร้างบ้านแต่ละหลังต้องเริ่มต้นศึกษาข้อมูลกันอย่างมากเลยทีเดียวครับ โดยเฉพาะเรื่องแบบบ้าน ซึ่งเป็นจุดเริ่มต้นก่อนการสร้างบ้าน

โดยปกติการจะได้มาซึ่งแบบบ้านก็ต้องมีการจ้างสถาปนิคในการออกแบบซึ่งโดยปกติราคาค่าออกแบบนั้นจะคิดกันตามเปอร์เซ็นต์ของบ้าน  หากเป็นมนุษย์เงินเดือนโดยทั่วไปนั้นอาจจะถือว่าแพงพอสมควร ดังนั้นการเลือกวิธีซื้อแบบบ้านสำเร็จรูปจึงเป็นวิธีการที่เหมาะสมกับมนุษย์เงินเดือนที่ยังไม่มีต้นทุนมากพอ แต่้บ้านสำเร็จรูปราคาถูกมักจะขาดความสวยงามและไม่มีคุณภาพ หรือแบบบ้านที่มีความสวยงามมักมีราคาสูงถึงระดับหมื่นกันเลยทีเดียว

 

ดังนั้นแบบบ้านป่าตาลของเราจึงได้มีการออกแบบบ้านให้มีความเป็นเอกลักษณ์ มีความสวยงามแต่ยึดหลักการออกแบบที่เน้นด้านประโยชน์ใช้สอย และที่สำคัญเน้นราคาที่ทุกคนที่อยากมีบ้านสามารถจัดหาซื้อได้ ในราคาประหยัด โดยลักษณะการออกแบบบ้านของบ้านป่าตาลจะเป็นบ้านไทยประยุกต์ ที่เป็นการผสมผสานมรดกทางวัฒนธรรมภูมิปัญญาบ้านทรงไทยของเราในอดีตที่มีเอกลักษ์เฉพาะตัว กับ การออกแบบที่ใช้วัสดุสมัยใหม่เข้าด้วยกันอย่างกลมกลืน จึงออกมาในชื่อที่เรียกกันว่าบ้านทรงไทยประยุกต์ ซึ่งมีเหมาะสมกับสภาพภูมิอากาศ และสภาพความเป็นอยู่ของครอบครัวไทย เพราะเราคิดว่าจะปลูกบ้านบนผืนแผ่นดินไทยคงไม่มีแบบบ้านแบบใดเหมาะสมกับบ้านทรงไทยอีกแล้ว เพราะบรรพบุรุษเราเป็นผู้ออกแบบและสร้างสรรค์และพัฒนามาหลายยุคหลายสมัยให้เหมาะกับอากาศและวิถีชิวิตของคนไทยเรา   และถึงแม้ว่าตอนนี้จะยังมีแบบไม่มากแต่เราก็พยายามผลิตงานออกมาเรื่อยๆครับ

แบบบ้านชั้นเดียว ทางเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่างานของเราจะช่วยให้ท่านไ้ด้มีบ้านที่มีเอกลักษณ์ คุ้มค่ากับการก่อสร้าง  และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าท่านจะติดตามผลงานของเราต่อไปและช่วยแนะนำให้เพื่อนๆของท่านให้ทราบเกี่ยวกับเราครับ

ปล. แบบบ้านของเราถึงแม้จะราคาประหยัดบางท่านคิดว่าเป็นแบบบ้านไม่มีคุณภาพแต่ที่จริงแล้วมีคนที่นำแบบบ้านของเราไปสร้างจริงแล้วมากมายท่านสามารถดูตัวอย่างการสร้างจริงที่นี่ครับ 

แบบบ้านสไตล์ไทยประยุกต์ เข้าดูที่ www.facebook.com/banpatan2006

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น เข้าดูที่ www.facebook.com/modernhomeplan

แบบบ้านสไตล์อังกฤษเข้าดูที่ www.facebook.com/englishhomeplan

 

 

 

 

แผนที่สร้างบ้านทั่วประเทศ

แผนที่ปลูกสร้างบ้านป่าตาล ทั่วประเทศ(เฉพาะที่ส่งข้อมูลเข้ามา) ครับท่านสามารถ เลื่อนดูแผนที่ ปรับระยะแผนที่ และกดที่หมุดเพื่อดูรูปของบ้านในตำแหน่งนั้นได้ ซึ่งแบบบ้านแต่ละรหัสถูกแบ่งตามสีของหมุดครับ(หมายเหตุ : พิกัดที่ปักหมุดมิใช่ตำแหน่งที่ตั้งของบ้านนั้นจริงๆ เป็นแต่เพียงตำแหน่งเพื่อให้แสดงว่าบ้านอยู่ในจังหวัดนั้นๆ เท่านั้น) 
สำหรับท่านที่กำลังปลูกสร้างไม่ว่าจะเป็นแบบบ้านรหัสใดๆก็ตาม สามารถส่งภาพเข้ามาร่วมเป็นครอบครัวบ้านป่าตาลได้ที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ ทาง http://www.facebook.com/banpatan2006 ครับ

 


ดู บ้านป่าตาล ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า

Madly expensive or low-priced Up-to-date Deal Rooms?

Usually, people strive for buying overpriced things thinking that they are of high quality. Of course, not always people answer their expectations buying hugely expensive things. People are not always satisfied with the quality of sumptuous Online Storage Areas. So, we called the shots to discuss whether there is a sense in paying over for the most sumptuous Virtual Data Rooms or the low-priced ones will offer you all the same positive effects.

 In the most cases, on the assumption that you pick high-priced Due Diligence rooms, you choose to pay over for the leading brand. What are the strengths and weak points of such a decision? On the first-priority basis, you pay over for it. The 100% degree of confidentiality is a priority for millions of organizations. Thus, it depends on what you require from the Online Storage Areas. That said, if you fall into working in the overpriced things Due Diligence rooms online deal room , your business partners can set eyes on your solvency. For good measure, the widespread repositories can help you attract new fellow partners.

What most common strengths of the Virtual Platforms do you know? It is obvious that they are the twenty-four-seven client support, the electronic interpreter, the multilingual recognition, Questions&Answers module etceteras. Basically, these functionalities are not something unique and even the affordable Online Storage Areas can suggest you them. On the contrary, not every professional support is around-the-clock, some Online Storage Areas recognize only 2 or 3 languages and so forth. There are Modern Deal Rooms recognizing 10 languages and all the file formats. But do you need these functions on condition that you only work with the doc and do not work with any customers from the whole planet? That is the reason why the choice of Alternative Data Rooms totally depends on your demands.

In the very beginning, it is worth saying that such kinds of activity as the issuing houses, legal profession, and pharmaceuticals cannot save money on keeping their information because as a rule, they are sensitive and demand the ultimate safety. Nevertheless, we would not say that there is a difference between the system of protection of affordable and crazy expensive Virtual Rooms . We are likely to claim that it depends on every single Virtual Room.

Considering inexpensive Up-to-date Deal Rooms, we advise you not to utilize them assuming that the system of protection plays a key role in your business. On the other way around, in cases when the Virtual Room is certified and takes advantage of such pertinent security arrangements as two-factor authentications, the secure hosting, and data encryption, you do not have to worry about this VDR. Besides, inexpensive virtual venues will be convenient for small undertakings with a small team. There are Virtual Data Rooms which take money only for people working with the VDR.

It has to be underlined that not depending on prices of the Virtual Repositories, it is desired to decide on the Up-to-date Deal Rooms which can offer you free temporary subscriptions. If the Digital Data Room is efficient enough, it will not hide its features. Unfortunately, there are effective Digital Data Rooms which do not give free trials. That is why you have to skip through the reviews and to analyze their strengths.

So, it depends on every corporation which Modern Deal Rooms to decide on. Both low-priced and crazy expensive Up-to-date Deal Rooms have their own merits and demerits. On the other end of the spectrum, it is a fact that there is no need for paying more for the high-priced Modern Deal Rooms if you do not really need their benefits.

การสั่งซื้อแบบบ้าน

การสั่งซื้อแบบบ้าน

หากท่านได้อ่านรายละเอียดแบบบ้านเรียบร้อย และตัดสินใจเลือกแบบบ้านแล้ว ท่านสามารถสั่งซื้อแบบบ้านได้ตามขั้นตอนดังนี้

1. โอนเงินจำนวนทั้งสิ้น 5,000 บาท( แบบ้านรวมค่าจัดส่ง EMS ในประเทศเรียบร้อยแล้ว ) **แบบบ้านสามารถสั่งซื้อและจัดส่งได้ทุกวันไม่มีวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และไม่เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์ เนื่องจากจัดส่งไปรษณีย์สาขา ท่าอากาศยานซึ่งเปิดบริการทุกวัน ** ) โดยโปรดโอนเงินที่หมายเลขบัญชีธนาคาร ตามรายละเอียดด้านล่าง(สำหรับการจัดส่งไปยังต่างประเทศ เพิ่มค่าส่ง 500 บาทรวมยอดโอนเงินเป็น 5,500 บาทครับ)

หมายเลขบัญชีสำหรับการโอนเงิน

หมายเหตุ. ในปัจจุบันไม่จำเป็นต้องโอนผ่านเคาท์เตอร์ธนาคารเืท่านั้น แต่ท่านสามารถโอนชำระเงินจากตู้ ATM ไม่ว่าจะเป็นของกรุงไทยหรือธนาคารใดๆก็ได้โดยเสียค่าธรรมเนียมเท่ากับการโอนปกติ (25 บาท) ซึ่งสามารถทำการโอนได้อย่างสะดวกรวดเร็วทุกที่ทุกเวลา

 


2.เมื่อท่านโอนค่าแบบบ้านแล้วโปรดโทรศัพท์ หรือ e-mail แจ้งการชำระเงินโดยทันที พร้อมทั้งแจ้งเวลาในการโอน ที่อยู่ในการจัดส่ง และแจ้งรหัสแบบบ้านที่ท่านต้องการ ที่หมายเลขโทรศัพท์ หรือ อีเมล์ทางด้านล่าง

3. หากท่านแจ้งโอนก่อน 12.00 น. เราจะจัดส่งให้ท่านภายในวันที่โอน และหากแจ้งโอนหลัง 12.00 น. จะจัดส่งในวันรุ่งขึ้น
ซึ่งจะจัดส่งเป็นเอกสาร A3 เต็มรูปแบบ จำนวน 30-42 แผ่น แล้วแต่แบบ โดยระบบไปรษณีย์ ด่วน EMS ซึ่งแบบจะถึงบ้านท่านแน่นอนภายใน 2-3 วัน

(ปล. ปกติทางเราจะไ่ม่แจ้งรหัสติดตามไปรษณีย์ให้แก่ผู้สั่งซื้อเนื่องจากภาระกิจงานประจำค่อนข้างมากจึงไม่ขอแจ้งเหมือนเว็บอื่นๆ แต่หากท่านไม่ได้รับแบบนานเกิน 4 วันนับจากวันแจ้งโอนเงิน ขอให้ท่านโทรสอบถามรหัสติดตามไปรษณีย์ได้ที่คุณไปรยา 0899533169 และหากแบบบ้านเกิิดการสูญหายจริงๆ ทางเราจะรับผิดชอบส่งแบบบ้านไปให้ท่านใหม่)

 

 


 

ช่องทางเพื่อแจ้งการโอนเงินค่าแบบบ้าน หรือสอบถามคำถาม
 
E-MAIL :  This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.    Tel :
 คุณไปรยา 089-9533169

(ปล. เนื่องจากในแต่ละวันทางเราจะต้องตอบคำถามซ้ำๆกันมากมาย ซึ่งอาจจะไม่สะดวกตอบคำถามได้หมด ดังนั้นก่อนโทร สอบถาม สิ่งใด เช่นแบบใช้ยื่นกู้ได้ไหม ส่งกี่วัน รับก่อสร้างด้วยไหม เปลี่ยนแปลงแบบได้ไหม ฯลฯ กรุณาท่านเข้าดูคำถามคำตอบต่างๆที่เราได้รวบรวม ไว้แล้วที่เมนู >> คำถามแบบบ้าน << ครับ

 

 


 

 

จุดเด่นซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่จะซื้อแบบบ้านของเราคือ

1. แบบบ้านของเราทุกแบบเป็นแบบบ้านที่นำไปสร้างกันจริงๆทั่วประเทศซึ่งเรามี fanpage ที่ http://www.facebook.com/banpatan2006 ที่จะอัพเดทผลงานการก่อสร้างจริงทั่วประเทศโดยตลอด ดังนั้นท่านจะไ้ด้เห็นตัวอย่างของจริงที่แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง ซึ่งจะช่วยทำให้เกิดไอเดียการปรับแต่งของท่านได้ซึ่งจะแตกต่างจากบางแห่งซึ่งมีแต่ภาพตัวอย่าง 3d ให้ดูซึ่งอาจจะแตกต่างจากการสร้างจริงในรายละเอียดต่างๆ

2. ทางบ้านป่าตาลมีการตั้งกลุ่มใน facebook เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มซึ่งเป็นคนที่กำลังก่อสร้างบ้านได้เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลการสร้างบ้านในแต่ละจังหวัด ซึ่งจะช่วยให้ท่านได้มีที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในการสร้างบ้าน

3. ทางบ้านป่าตาลได้จัดเตรียมฐานข้อมูลผู้รับเหมาในจังหวัดต่างๆไว้ให้กับท่านที่ได้ซื้อแบบไป เพื่อได้นำไปติดต่อสอบถามราคาก่อสร้างเพราะแน่นอนว่าการที่มีข้อมูลผู้รับเหมามากๆจะช่วยให้ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณภาพได้ดีกว่า และฐานข้อมูลออนไลน์จะมีการอัพเดทจำนวนผู้รับเหมาตลอดเวลา และมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ

 


 

รายละเอียดเอกสารที่ท่านจะได้รับจากเรา

1.แบบบ้านฉบับสมบูรณ์พร้อมสร้าง(เอกสาร A3 จำนวน 30-40 แผ่น) ประกอบไปด้วย
1.1. รายการสารบัญแบบ รายการวัสดุพื้น ผนัง ฝ้าเพดาน
1.2. แบบผังบริเวณ แสดงการระบายน้ำออกนอกอาคาร
1.3. แบบแปลนบ้านทุกชั้น แสดงรายละเอียดขนาดกว้างยาวของแต่ละห้องอย่างละเอียด พร้อมระบุรายการวัสดุที่ใช้
1.4. แบบรูปด้านตัวบ้านทั้ง 4 ด้าน
1.5. แบบรูปตัดแสดงรายละเอียดความสูงของตัวบ้าน รายละเอียดวัสดุก่อสร้าง รายละเอียดโครงหลังคา
1.6. แบบขยายรายละเอียดบันได ระบุวัสดุที่ใช้ทำพื้น ขนาดลูกตั้ง ลูกนอน รายละเอียดราวบันได
1.7. แบบขยายรายละเอียดห้องน้ำทุกห้อง พร้อมระบุรายการวัสดุพื้น ผนัง รายการสุขภัณฑ์ และอุปกรณ์ในห้องน้ำอย่างละเอียด
1.8. แบบขยายรายละเอียดประตู หน้าต่าง พร้อมระบุชนิด ขนาด วงกบ อุปกรณ์บานพับ มือจับ ลูกบิด กลอน
1.9. แบบงานฐานราก คาน เสา พื้น คอนกรีตเสริมเหล็ก
1.10. แบบขยายงานโครงสร้างหน้าตัดคาน พื้น เสา ฐานราก โครงหลังคา
1.11. แบบผังไฟฟ้า ประปา
ฯลฯ

2 . ไฟล์รายการวัสดุ (BOQ) เพื่อใช้สำหรับการยื่นกู้กับธนาคารครับ(ปกติทั่วไปจะไม่มีตัวนี้ให้ครับ เพราะต้องจ้างถอดแบบ แต่เราแถมให้ท่านฟรี )

 

 

Ideal Free Ant-virus For Windows 10

Stay secured from the actual hottest provocations -- ransomware, trojans, or spyware, spyware and adware, unhealthy applications, and also more. That is certainly the Finest Anti-virus program with regard to Roshan Home windows twelve. Learn the exact best in this video. Final conclusion: Kaspersky World wide web Security gets top rates from the main anti virus examining amenities. Let me provide how cloud-based Webroot SecureAnywhere Anti-virus succeeds: unique documents along with products will be diagnosed and the unsecured personal is usually routed to the cloud to get analyzed. But if you want your More covering with safeguard you can always head out for Bitdefender, Avast along with Avira. Kaspersky is a good well-known name in the anti virus software industry simply because it includes developed among the better software which help you actually keep your Desktop computers guarded with harmful trojans. Often the control panel exhibits the very same some icons as with the compensated Kaspersky Net Security, yet only Scan and Collection Update are obtainable to free users.

These webpages include emblems for virtually all the characteristics found within Avast's item line, using a padlock star for those people unavailable within the 100 % free antivirus. While security is certainly must requirement of any OS, we happen to be in this article utilizing Most effective Cost-free Anti virus For Computers 12. Since now, an abundance of clients have improvedadvanced all their ancient adaptation Computers which are seven, almost eight, main. 1 so that you can the newest one in which is House windows diez, in addition to it's any marvelous computer system till now. Depending on precisely how carefully the item prevents malware installing, it could possibly generate close to 10 points meant for malware defense. The wekkness scan purchased at some anti-virus products can easily find out in which all required patches can be, and actually put on just about any which are lack of.

Windows Adargar have been trying to protect PCs with viruses since the days of Vista, nonetheless originally by using little accomplishment. Security would not end on your computer. No some other cost-free anti-virus crams throughout these further to possibly be sure most likely covered in every county. Avast along with AVG obtain very decent ratings coming from the independent labs, and also Kaspersky took perfect rates in recent studies. And, if you would like most volume of proper protection coatings, afterward you are not able to beat Adecuado Free Antivirus or Web Security. As i tested Provechoso and TrustPort Antivirus Ball simultaneously, considering the same group of URLs, a specific thing I shouldn't usually are able to do. Including TrustPort, Comodo has absolutely no aspect of always keep the internet browser from getting at malware-hosting sites.

Most anti-virus services call for quite a few setup towards work thoroughly, and the exact majority individuals need everyone to switch on the basic safety gear indoors your browsers before it is able to detect and even block spy ware coming inside in the world wide web. The actual zero cost anti-virus is definitely enough pertaining to securing your current systems while paid adaptation is likewise on the market because well for any users who are looking pertaining to additional safeguard. Kaspersky's the majority of complete anti virus software happens, as the main call indicates, together with Absolute Security. Kaspersky plus Norton lead out using an AAA ranking, however , Bitdefender, normally a highly regarded scorer, fell into to help B-level qualifications. The actual Computers important link UUTAV system at the same time applies Normal Not think coverage which in turn avoids malware infections by making it possible merely signed up products to operate.

Bitdefender, Fast Heal, along with Trend Small earned the required 17. a few points, even while Kaspersky and even Avira Antivirus managed an excellent 18. Because Windows Defender is involved 100 % free with the current versions associated with Windows, most likely probably asking advertising even use a 100 % free 3rd-party anti-virus Quite short respond to: Since Windows Escudar actually sufficiently good. Windows 10's protection will be simple and even often not sufficient to be able to protect through every real danger online. Impressive performance, important features, reliable support as well as a superb person experience make Bitdefender Anti virus Plus a fantastic antivirus. Positives: Excellent dozens in this adware and spyware along with use security medical tests, and also your malicious WEB ADDRESS blocking test.

Through the Avast acquisition, the two outward physical appearance as well as technologies within will be adjusting with regard to AVG Anti virus Cost-free, along with that's not bad point. Mostly, you can get the applications industry experts in addition to other your home users avail Avast applications. Another aspect shared by the two plans looks to get on your guard habits throughout plans in which not necessarily definitely or spyware. Regularly We would abide by this evaluation with my very own antiphishing test out, which compare's the product's detection charge with in which connected with Symantec Norton Anti-virus Common, and even with the particular fraud proper protection already a part of the main three top rated browsers. When installing Avira Antivirus, you need to the odds to add other instruments, including Avira Connect that will kick off and take care of your own other Avira merchandise.

รวมคำถามแบบบ้าน

คำถามที่มักจะสอบถามกันเข้ามามากเกี่ยวกับตัวแบบบ้านและการจัดซื้อแบบบ้านของเรา

1.ถาม: ทำไมแบบบ้านจึงมีราคาถูกกว่าท้องตลาดมากมายแบบบ้านนำไปสร้างได้จริงหรือไม่

ตอบ : สาเหตุที่เราสามารถจำหน่ายแบบบ้านได้ถูกกว่าท้องตลาดทั่วไปเนื่องจากเราทำงานเขียนแบบบ้านเป็นงาน parttime เสริมจากงานประจำซึ่งเป็นลักษณะการทำงานร่วมกันเองของกลุ่มวิศวกรสถาปนิค ช่างเขียนแบบ ที่มีงานประจำอยู่แล้ว ดังนั้นจึงไม่ต้องมีการลงทุนด้านการตลาดการจ้างพนักงานเหมือนบริษัททั่วไปจึงสามารถจำหน่ายแบบบ้านให้แก่คนทั่วไปในราคาที่ทุกคนสามารถจัดซื้อได้
ปล. แบบบ้านของเราถึงแม้จะราคาประหยัดบางท่านคิดว่าเป็นแบบบ้านไม่มีคุณภาพแต่ที่จริงแล้วแบบบ้านของเราได้ถูกนำไปปสร้างจริงแล้วมากมายท่านสามารถดูตัวอย่างการสร้างจริงที่นี่ครับ ---> ตัวอย่างการก่อสร้างบ้านจริง


2.ถาม : กลัวว่าหากโอนเงินให้แล้วจะไม่ได้รับแบบบ้านตามที่บอกไว้ในเว็บ

ตอบ : ปกติหากท่านที่ไม่เคยซื้อสินค้าผ่านเว็บไซต์อาจจะกังวใจว่าเวลาโอนเงินสั่งซื้อของจะได้ของตามนั้นหรือไม่ ขอแนะนำว่าหากท่านจะโอนเงินซื้อของให้กับใคร ให้นำชื่อนามสกุล ใส่ในgoogle เพื่อลองเช็คประวัติของคนนั้นก่อนนะครับหากไม่ปรากฏข้อมูลของคนคนนั้นก็ไม่น่าจะเสี่ยงในการโอนเงินให้เท่าใดนัก และโดยปกติหากชื่อและบัญชีนั้น เป็นบุคคลที่เคยกระทำผิดในการหลอกให้ผู้อื่นโอนเงินมักจะมีคนแจ้งโพสตามเว็บต่างๆอยู่มากมายซึ่งทานสามารถตรวจสอบได้โดยใช้ google

 

3.ถาม : โอนเงินและสั่งแบบบ้านไปแล้วกี่วันจึงจะได้รับแบบบ้าน

ตอบ  : เรามีแบบบ้านพร้อมส่งทุกแบบหากท่านได้โอนชำระเงินวันไหนสามารถโทรศัพท์แจ้งการโอนเงินพร้อมบอกที่อยู่ได้ที่คุณไปรยา 0899533169 หรือเมล์แจ้งมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. โดยหากแจ้งก่อน 12.00 น.  จะจัดส่งภายในวันที่โอน แต่หากแจ้งโอนหลังเวลาดังกล่าวจะจัดส่งในวันรุ่งขึ้น และเราจะส่งแบบบ้านเป็นเอกสาร A3 ทางระบบไปรษณีย์ EMS ใช้เวลาประมาณ 1-3 วัน   สั่งซื้อแบบบ้านที่นี่คลิํก

 

4. ถาม : แบบบ้านราคา 3,500 บาทเป็นแบบบ้านที่มีรายละเอียดครบถ้วนแล้วหรือไม่หรือเป็นแค่แบบร่างเฉยๆ

ตอบ  : แบบบ้านหรือที่เรียกติดปากว่าพิมพ์เขียวของเรานั้นเป็นแบบก่อสร้างที่มีรายละเอียดครบถ้วนทั้ง โครงสร้าง สถาปัตย ระบบไฟฟ้า น้ำเสีย และอื่นๆครับ ปกติจะมีประมาณ 30-40 หน้า แล้วแต่แบบ ไม่ได้เป็นเพียงแบบร่างที่มีเฉพาะผังบ้านและรูปด้านต่างๆ และแบบบ้านทุกแบบจะแถมรายการวัสดุก่อสร้างให้ท่านด้วยเพื่อนำไปใช้ในการคำนวณงบประมาณก่อสร้าง บ้านของท่านครับ

 

5. ถาม : ราคาประมาณการก่อสร้างที่ระบุในเว็บคิดอย่างไร

ตอบ : ราคาก่อสร้างบ้านนั้นมาจากราคาของการเหมาก่อสร้างบ้านทั่วไปซึ่งประมาณอยู่ที่ 7,500-11,000 บาทต่อตารางเมตรครับ โดยเฉลี่ยเป็นที่ 8,500 บาทต่อตารางเมตร คูณด้วยพื้นที่ใช้สอยของบ้านซึ่งแบบบ้านตัวอย่างเช่น BP06 มีพื้นที่ 180 ตร.ม ก็อยู่ที่ (180x8,500) = 1.5 ล้านนะครับ แต่ทางเราก็รับประกันไม่ได้ว่าท่านจะสร้างได้ตามนี้หรือไม่เนื่องจากหลายๆปัจจัยเช่น วัสดุที่ท่านเลือกใช้ หรือ ค่าแรงก่อสร้างซึ่งตรงนี้สำคัญมาก เนื่องจากค่าแรงแต่ละจังหวัดต่างกันและผู้รับเหมาก็คิดกำไรมากน้อยต่างกัน จึงเป็นผลให้ราคาก่อสร้างบ้านต่างกัน หรือบางท่านที่อยู่ต่างจังหวัดบางท่านก็คิดกันแค่ 7,000 ก็มีครับ

 

6. ถาม : จะรู้ได้อย่างไรว่าแบบบ้านสามารถสร้างบนที่ดินที่มีอยู่ได้หรือไม่

ตอบ  : แบบบ้านของเราแต่ละแบบได้ระบุขนาดของตัวบ้านไว้แล้ว ทั้งความกว้างและความลึกของตัวบ้านซึ่งมีหน่วยเป็นเมตร ดังนั้นท่านต้องลองวัดความกว้างความลึกที่ดินของท่านดูครับ ว่าลงได้ไหมแต่ทั้งนี้ตามกฏหมายนั้นระบุไว้ว่าจะต้องมีพื้นที่ว่างเหลือไม่น้อยกว่า ด้านละ 2 เมตรนะครับ ตัวอย่างเช่นท่านต้องการแบบบ้าน BP01 มีความกว้าง 9 เมตร ดังนั้นที่ดินของท่านควรจะต้องมีความกว้างที่ดินไม่ต่ำกว่า 13 เมตรนะครับ

 

7. ถาม : สนใจแบบบ้านแต่จะแก้ไขดัดแปลงแบบบ้านบางส่วนรับแก้ไขให้หรือไม่

ตอบ : เนื่องจากทีมงาน มีภาระต้องทำงานประจำที่ค่อนข้างมากอยู่แล้ว ดังนั้นสำหรับการแก้ไขดัดแปลงแบบในตอนนี้ทางเราจะไม่ขอรับปรับแก้ไขแบบให้ครับ จะทำเป็นแบบบ้านสำเร็จรูป อย่างเดียวเท่านั้น และขอแนะนำว่าหากเป็นการแก้ไขดัดแปลงเล็กๆน้อยๆ เช่นลดขนาดระเบียง แก้รูปทรงบันได ประตู หน้าต่าง หรืออื่นๆที่ไม่ได้กระทบกับโครงสร้างหลักท่านสามารถ ตกลงกับผู้รับเหมาก่อนการก่อสร้างได้เลยไม่จำเป็นต้องเสียเงินเขียนแบบใหม่นะครับ

 

 
8. ถาม : ซื้อแบบบ้านแล้วรับสร้างบ้านด้วยหรือไม่  หรือรับเขียนแบบบ้านอื่นๆตามต้องการด้วยหรือไม่

ตอบ : ทางเราไม่ได้รับสร้างบ้านและไม่รับเขียนแบบบ้านตามต้องการของลูกค้า นะครับ ขายแต่แบบบ้านสำเร็จรูปอย่างเดียว แต่ทางเราได้รวบรวมข้อมูลผู้รับเหมาก่อสร้างทั่วประเทศไว้บริการแก่ลูกค้่าที่นำแบบบ้านไปสร้างสามารถนำข้อมูลไปติดต่อผู้รับเหมาได้เองในจังหวัดของท่านครับ

 

 
9. ถาม: แบบบ้านใช้ยื่นกู้ได้หรือไม่

ตอบ : หากประเด็นคำถามหมายถึงแบบบ้านนี้ต้องไปเขียนแบบเพิ่มเติมอะไรอีกหรือไม่ ตอบว่าแบบบ้านนี้เป็นแบบก่อสร้างสมบูรณ์แล้วครับไม่ต้องไปจ้างเขียนอะไรเพิ่มเติมอีกแล้ว
แต่หากประเด็นหมายถึงแบบบ้านมีลายเซ็นต์วิศวกรแล้วหรือยัง ตอบว่าแบบบ้านดังกล่าวจะไม่มีวิศวกรเซ็นต์กำกับเนื่องจากทางเราจำหน่ายเฉพาะแบบบ้าน ส่วนการเซ็นต์แบบบ้านนั้นเป็นอีกเรื่องหนึ่งซึ่งปกติผู้ซื้อแบบไปจะนำไปติดต่อให้วิศวกรที่ประจำอยู่ที่เขตพื้นที่ เป็นผู้เซ็นต์ให้ครับจะถูกกว่าไปจ้างบริษัทเซ็นต์ และค่าวิชาชีพของวิศวกรในการเซ็นต์และคำนวณแบบบ้านนั้นก็มีราคาตั้งแต่ 3,000-6,000 บาทแล้วแต่ขนาดของบ้านดังนั้นแบบบ้านของเราราคา 5,000 บาทนั้นคงเป็นไปไม่ได้ที่จะมีการเซ็นต์แบบให้ด้วย และแบบบ้านที่ขายกันหลายๆพันถึงหมื่นบาทนั้น ก็ไม่มีการเซ็นต์ให้เหมือนกันครับ จะต้องคิดค่าเซ็นต์ต่างหาก และราคาแบบบ้านของเราก็ถือว่าถูกกว่าที่อื่นๆมากๆแล้วครับ


ปล. ไม่ว่าจะเป็น เทศบาล หรือ อบต. ที่ท่านอาศัยอยู่จะมีวิศวกรประจำอยู่ทุกที่ ท่านสามารถติตต่อว่าจ้างเป็นการส่วนตัวให้เซ็นต์แบบให้ได้และจะเป็นข้อดีที่ท่านอาจจะให้เค้าช่วยดำเนินการยื่นขออนุญาตก่อสร้างได้ท่านด้วย แต่หากท่านไม่สามารถหาวิศวกร เซ็นต์แบบให้ได้จริงๆสามารถติดต่อกลับมาได้ครับทางวิศวกรของเราจะรับเซ็นต์ให้ และสำหรับการยื่นกู้นั้นที่จริงบางธนาคารหรือบางสาขาอาจจะไม่ต้องเอาแบบให้วิศวกรเซ็นต์นะครับบางแห่งพิจารณาจากแบบบ้านและเอกสารประมาณการก่อสร้าง(BOQ) ก็พอแล้วอันนี้ท่านต้องลองสอบถามทางธนาคารที่ท่านไปติดต่อดูจะแน่นอนที่สุด

 

10. ถาม:ซื้อแบบบ้านที่นี่มีข้อดีกว่าที่อื่นอย่างไร
ตอบ : จุดเด่นซึ่งจะเป็นประโยชน์ต่อผู้ที่จะซื้อแบบบ้านของเราคือ
1. แบบบ้านของเราทุกแบบเป็นแบบบ้านที่นำไปสร้างกันจริงๆทั่วประเทศซึ่งเรามี fanpage ที่ http://www.facebook.com/banpatan2006 ที่จะอัพเดทผลงานการก่อสร้างจริงทั่วประเทศโดยตลอด ดังนั้นท่านจะไ้ด้เห็นตัวอย่างของจริงที่แตกต่างกันไปในแต่ละหลัง ซึ่งจะช่วยทำให้เกิดไอเดียการปรับแต่งของท่านได้ซึ่งจะแตกต่างจากบางแห่งซึ่งมีแต่ภาพตัวอย่าง 3d ให้ดูซึ่งอาจจะแตกต่างจากการสร้างจริงในรายละเอียดต่างๆ
2. ทางบ้านป่าตาลมีการตั้งกลุ่มใน facebook เพื่อให้สมาชิกในกลุ่มซึ่งเป็นคนที่กำลังก่อสร้างบ้านได้เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลการสร้างบ้านในแต่ละจังหวัด ซึ่งจะช่วยให้ท่านได้มีที่ปรึกษาตลอดระยะเวลาในการสร้างบ้าน
3. ทางบ้านป่าตาลได้จัดเตรียมฐานข้อมูลผู้รับเหมาในจังหวัดต่างๆไว้ให้กับท่านที่ได้ซื้อแบบไป เพื่อได้นำไปติดต่อสอบถามราคาก่อสร้างเพราะแน่นอนว่าการที่มีข้อมูลผู้รับเหมามากๆจะช่วยให้ท่านสามารถเปรียบเทียบราคาและคุณภาพได้ดีกว่า และฐานข้อมูลออนไลน์จะมีการอัพเดทจำนวนผู้รับเหมาตลอดเวลา และมีจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ
 
 

 

 
 

Este que torna os sites amigáveis ao usuário bem-sucedidos? | Criar Site Gratis Em Portugues

Você foi um usuário da criar site gratuito Net, certo? Isso pode parecer irracional, porém simplesmente ignorá-lo, eis este que foi essencial. Você poderia ter apontado que existem, na verdade, alguns sites que não parecem realmente bons ou de que não são atraentes. Web designers entender isso, é especialmente muito importante que você gere um site que agrada aos olhos de cada visitante e usuário. Você precisa saber que seu objetivo específico é preservar esses caras retornando. Natural, um sitio da internet terrivelmente desenvolvido simplesmente vai incomodar seus clientes potenciais inegavelmente.

Para ajudar você a não acabar com esse futuro horrível, examine estes erros mais comuns do design por sites e faça o melhor para certamente ficar longe deles.

Então, o que você não deveria fazer?

criar site gratuito

Criando navegação deficiente - é especialmente um enorme erro ao projetar seu site. Se os visitantes do sitio não estão livres para passear pelo seu sitio ou parecer que não é fácil fazê-lo, as chances são de que eles vão apenas encontrar outro site. Uma ótima navegação pode facilitar a fazer com que os visitantes permaneçam ainda mais tempo. Certifique-se de permitir que seja útil simultaneamente simples. Torne sua navegação amigável, pois isso pode vir a determinar a falha ou o êxito do seu site.

Tornar os visitantes do seu site confusos - Não faça estes visitantes do seu sitio pensarem e saberem justamente onde eles acabaram. Cada uma das páginas do seu sitio deve expressar aos seus convidados que eles ainda estão em seu site. Isso é fundamental, especialmente se os visitantes on-line estiverem terminando em uma de suas páginas da Web e não na página inicial.

Produzir páginas longas - páginas da Web que são muito longas para procurar não fornecem um bom resultado final. Muitos visitantes do site, se não todos, estão ficando entediados com artigos ou páginas da web que são muito longos, exceto se realmente houver algo genuinamente bom no final. Uma excelente sugestão é dividir essas páginas da Web em duas. Se isso não funcionar, você poderá meter seu menu e alternativas de conteúdo sobre tal página específica, de modo que será muito mais fácil para eles verem a página longa.

Grande página da web que diminui o tempo de download - Paciência é o principal problema com muita gente hoje em dia. A informação é muito necessária e em um período de tempo rápido, cada vez que possível. Basicamente, se este seu sitio requer muito tempo para baixar seu conteúdo, é especialmente um sinal de alerta. Se isso ocorrer, usando certeza, muitos de seus visitantes sairão e tentarão encontrar outro site que responda às suas perguntas. Assim, isso significa meramente que você precisa concentrar seus esforços em epocas de download rápido, enquanto trabalhava em projetos por seu site. Isso têm a possibilidade de ser feito diminuindo o tamanho do arquivo de suas fotos e diminuindo o número de recursos visuais de que você estacionaestaficafixa jazepararpermanecequeda usando.

Tantos anúncios - Seus visitantes não estão lá para se divertir com anúncios em que, aliás, usualmente não são divertidos em tudo. Comerciais podem muitas vezes significar ganhar um pouco de valor extra; eles são capazes de provocar desvio aos seus convidados. Isso não significa que você pode vir a usar anúncios no entanto, o visitante realmente deve colocar ainda mais trabalho com as informações do seu site e não apontando nos próprios anúncios. Se você quiser incorporar esses comerciais, certifique-se de que ele esteja em harmonia e bem equilibrado com seus artigos. Atualizações de informações fracas - Este é outro grande erro que você deve evitar tais como um web designer. Relembre-se de que, em alguns casos, os convidados estão familiarizados com assuntos específicos e não estão interessados em informações desatualizadas em seu sitio. Você precisa ajustar e revisar regularmente o seu site para apresentar conceitos e atualizações para estes visitantes do seu sitio.

Muito muito mais visitantes do site significam tráfego em excesso. É precisamente por isso de que criar e construir 1 site de que seja interessante e especial para estes usuários é essencial para alcançar o sucesso. Fique longe dessas falhas e você ficará bem.

ติดต่อ Line

ประเภทแบบบ้าน

แบบบ้านทรงไทยประยุกต์

 

แบบบ้านสไตล์โมเดิร์น

 

แบบบ้านอิงลิชคันทรี่


Powered by ฺBanpatan.