ให้เช่าเครื่อง GPS ในเชียงใหม่

ให้เช่าGPSเพื่อคนเชียงใหม่ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดและคนต่างจังหวัดที่เดินทางมาเชียงใหม่
ด้วย GPS คุณภาพสูงยี่ห้อ Alpine และ Garmin ใช้งานง่าย ไม่ใช่ GPS จีน ราคา 2-3 พันบาทที่วางขายทั่วไป
ใช้งานง่ายมาก ถึงแม้จะไม่เคยใช้ก็ตามครับ

ให้เช่าgps  
 
 
สำหรับท่านที่ต้องเดินทางไปะธุระหรือท่องเทียวตามสถานที่ต่างๆที่ไม่ยังเคยไป มักเจอปัญหาการหลงทางหรือไม่รู้จักสถานที่ที่จะไป ปัญหานี้แก้ไขได้โดยใช้เครื่องนำทางที่รียกว่าเครื่อง GPS  หรือเครื่องนำทางแต่หากจะต้องซื้อมาใช้เพื่อเดินทางเพียงครั้งสองครังก็คง ไม่คุ้มค่านักดังนั้น ทางเลือกในการเช่าgpsใช้จึงเป็นวิธีที่ดีกว่า
โดยเฉพาะการเดินทางท่องเที่ยวในจังหวัดเชียงใหม่ ที่เต็มไปด้วยสถานที่ ท่องเที่ยวต่างๆมากมายการเดินทางไปยังจุดท่องเที่ยวต่างๆหรือการไปยังที่พัก มักเป็นเรื่องที่ค่อนข้างเป็นปัญหาใหญ่เนื่องจากมันหมายถึง เวลา และน้ำมันที่ต้องสูญเสียไปโดยเปล่าประโยชน์ หากคุณหลงทาง
ให้เช่าGPS

 


รายละเอียดรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เครื่องเช่าgps PND-B80E ให้เช่า เครื่องมีจำนวนจำกัดครับ
(8 เครื่องหาก ลูกค้าท่านไหนโทรมาสอบถามแล้วของหมดก็ขออภัยด้วยนะครับ)


GPSอุปกรณ์นำทางแบบพกพาขนาดเล็กที่มีหน้าจอ 4.3"
พร้อมโปรแกรม SpeedNavi SQ Union ดีไซด์ใหม่เฉพาะ Alpine และแผนที่จาก ESRI ที่มีความละเอียดและใหม่ล่าสุด พร้อมฟังก์ชั่นใหม่ๆที่ทำให้การค้นหาและนำทางเป็นไปโดยง่าย ตัวเครื่องทาง Alpine เลือกใช้วัสดุที่มีความแข็งแรงและคงทนสูงเพื่อให้เป็นอุปกรณ์นำทางในรถยนต์อย่างแท้จริง

Day/Night Display
ในเวลากลางวันแผนที่ GPSจะแสดงภาพที่สว่างและชัดเจนส่วนในเวลากลางคืนที่มีสภาวะแสงน้อย หน้าจอจะปรับไปใช้งานโหมดกลางคืนโดยอัตโนมัติด้วยระบบเซ็นเซอร์รับแสงอัจฉริยะ

Touch Menu Display
นำทางให้คุณผ่านทางการตั้งจุดหมายปลายทางผ่าน หน้าจอเมนูระบบสัมผัส ทำให้การตั้งค่าหรือการค้นหาจุดสนใจต่างๆ เป็นเรื่องง่าย ด้วยไอคอนที่ใหญ่และรูปแบบเมนูที่ใช้งานง่าย

Points-Of Interest Search
ด้วยข้อมูลแผนที่ของจุดนใจกว่า500,000 จุด(POI) คุณจึงมั่นใจได้ว่าคุณสามารถค้นหาร้านอาหารที่อยูใกล้ๆ ปั๊มน้ำมันห้างสรรพสินค้า ที่จอดรถ ธนาคารและสถานที่อื่นๆอีกมากมาย ไม่พลาดทุกการค้นหา

Motorway Entrance Illustrations
เมื่อคุณต้องใช้เส้นทางด่วนหรือมอเตอร์เวย์ หน้าจอจะแสดงภาพกราฟฟิคทางเข้าทางด่วนหรือมอเตอร์เวย์นั้นๆได้อย่างสมจริง

Text-to-Speech Guidance
Alpine ได้สร้างประสบการณ์การขับขี่ได้อย่างปลอดภัยให้กับคุณ ด้วยเสียงนำทางที่ช่วยให้คุณได้ทราบถึงข้อมูลในการนำทาง อย่างเช่นชื่อถนน ซึ่งจะช่วยลดการมองที่หน้าจอนำทางและให้คุณมีสมาธิต่อการมองเส้นทางเมื่อใช้ งานการนำทาง

นำทางง่ายๆด้วยปุ่ม ShortCut

เพิ่มความสะดวกสบายในการนำทาง ด้วยปุ่ม Shortcut ลูกเล่นใหม่ที่เพิ่มเข้ามา เพียงคุณกดปุ่มเครื่องก็พร้อมนำทางให้คุณไปสู่จุดหมายที่ตั้งค่าเอาไว้ในปุ่ม Shortcut

ระบบการค้นหาแบบ 2 คำ
คุณสามารถค้นหาจุดหมายปลายทางได้อย่างง่ายดายและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น ด้วยระบบการค้นหาคำในประโยคได้ทั้ง 2 คำ ให้คุณสามารถกำหนดการค้นหาได้อย่างแม่นยำและรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

แผนที่ละเอียดสมจริงด้วยสัญลักษณ์ต่างๆ
เพิ่มความละเอียดและสมจริงของแผนที่ด้วยโลโก้ของสถานที่ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมินิมาร์ท ห้างสรรพสินค้า ศูนย์บริการต่างๆ เพื่อสังเกตได้อย่างง่ายดาย

 
เงื่อนไขการติดต่อเช่าGPS

1. ลูกค้าต้องวางบัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น โดยทางเรารับประกันการเก็บรักษาบัตรของท่านอย่างดี (หากไม่ประสงค์วางบัตรตัวจริง สามารถใช้สำเนาบัตรประชาชนและวางมัดจำเพิ่มเป็น 2,000 บาทได้)
2. วางมัดจำเครื่อง 1,000 บาท
3. ราคาเช่าเครื่องต่อวัน หากเช่า 1-2 วันวันละ 150 บาท เช่าตั้งแต่ 3 วันวันละ 100 บาท (จ่ายในวันคืนเครื่อง)
4. ลูกค้าต้องตรวจสอบสภาพเครื่องก่อนรับเครื่อง และ เครื่องต้องอยู่ในสภาพเดิมในวันส่งเครื่อง
5. ลูกค้ารับและคืนเครื่องได้ที่มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ทำงานประจำที่นั่นครับ) หรือนัดรับตามความสะดวก

 

แก้ไขข้อมูลล่าสุด 15 เม.ย 54
Last Update 15/04/2011
 
Clip ตัวอย่างการนำทางของ GPS ที่สามารถนำทางด้วยเสียงพูดทุกระยะในการขับขี่และสามารถใช้งานง่าย
ถึงแม้จะไม่เคยใช้มาก่อนก็ตาม โดยเส้นสีเหลืองจะเป็นเส้นนำทาง ซึ่งจะมีเวลาประมาณและระยะทางที่จะถึงที่หมาย ให้ผู้ใช้ทราบด้วย


ราคาเช่าเครื่องGPS วันละ 100 บาท พร้อมอุปกรณ์ เมาท์ติดกระจกหน้า และเครื่องชาร์ทไฟในรถ 

และคู่มือใช้งาน สนใจติดต่อที่ คุณไปรยา 0899533169